Lãnh đạo Trung tâm đăng kiểm 29-03S cho biết, trong sáng nay đơn vị đã phát phiếu hẹn lịch đăng kiểm cho các tài xế đến tận đầu tháng 4.

Trung tâm đăng kiểm phát 300 phiếu mỗi ngày, hẹn sang tháng 4 - 1

Từ 7h sáng nay 14/3, tại Trung tâm đăng kiểm 29-03S (đường Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã có khoảng 70 tài xế đứng xếp hàng chờ lấy phiếu hẹn đăng kiểm. Nhiều tài xế cho biết, họ có mặt tại đây từ 4h sáng với mong muốn có được tờ phiếu hẹn đi đăng kiểm ngày gần nhất.

Trung tâm đăng kiểm phát 300 phiếu mỗi ngày, hẹn sang tháng 4 - 2

7h30, nhân viên đăng kiểm bắt đầu phát phiếu cho các tài xế xếp hàng trong sân, đây đều là những người không đưa xe ô tô đến. Anh Trần Văn Quyết (trú Đội Cấn, Ba Đình) cho biết, xe đã hết đăng kiểm cách đây 2 ngày nhưng đi đăng kiểm ở nhiều nơi như Hoài Đức, Hà Đông,… đều không được vì chờ đợi lâu. Sáng sớm nay, anh Quyết tới Trung tâm đăng kiểm 29-03S chờ lấy phiếu hẹn cho chắc chắn và xác định thời gian tới sẽ không đi xe ô tô.

Trung tâm đăng kiểm phát 300 phiếu mỗi ngày, hẹn sang tháng 4 - 3

Sau hơn 2 tiếng chờ đợi, ông Nguyễn Minh Quân (trú Mai Dịch, Cầu Giấy) đã lấy được tờ phiếu hẹn thời gian đi đăng kiểm vào 8h30 sáng 29/3. Ông Quân rất ủng hộ việc phát phiếu hẹn, giúp các tài xế chủ động được công việc, không phải xếp hàng chờ đợi.

Trung tâm đăng kiểm phát 300 phiếu mỗi ngày, hẹn sang tháng 4 - 4

Thiếu tá Hồng Thế Huy cùng nhân viên Trung tâm đăng kiểm 29-03S liên tục hướng dẫn, nhắc nhở các tài xế đưa xe ra, vào sân của trung tâm đúng quy định, tránh ùn tắc. Ông Đỗ Văn Sơn, Giám đốc Trung tâm đăng kiểm 29-03S cho biết, trong sáng nay đơn vị đã phát phiếu hẹn đến đầu tháng 4, trung bình một ngày phát khoảng 300 phiếu.

Trung tâm đăng kiểm phát 300 phiếu mỗi ngày, hẹn sang tháng 4 - 5

Đối với các tài xế trực tiếp đưa xe ô tô cần đăng kiểm đến lấy phiếu hẹn, CSGT và nhân viên đăng kiểm sẽ tới tận nơi để ghi thông số, phát phiếu. Đại úy Trần Quang Chung còn hướng dẫn các tài xế lưu ý thời gian đăng kiểm và giữ giấy hẹn cẩn thận. Dự kiến 1-2 ngày tới, Trung tâm đăng kiểm 29-03S sẽ đưa vào hoạt động thêm một dây chuyền kiểm định, nâng công suất lên 160 xe/ngày.

Trung tâm đăng kiểm phát 300 phiếu mỗi ngày, hẹn sang tháng 4 - 6

Thời điểm 8h20 sáng nay, hàng chục xe ô tô xếp hàng dài từ cửa Trung tâm đăng kiểm 29-03V (số 2 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy) đến đầu đường Láng.

Trung tâm đăng kiểm phát 300 phiếu mỗi ngày, hẹn sang tháng 4 - 7

Việc các xe ô tô xếp hàng dài đã khiến đầu đường Cầu Giấy bị ùn tắc nghiêm trọng, các phương tiện di chuyển khó khăn.

Trung tâm đăng kiểm phát 300 phiếu mỗi ngày, hẹn sang tháng 4 - 8

Cùng thời điểm này, các tài xế chen lấn trước cửa phòng bảo vệ của Trung tâm đăng kiểm 29-03V để lấy phiếu hẹn. Sáng nay, tại trung tâm này phát phiếu tới ngày 16/3.

Trung tâm đăng kiểm phát 300 phiếu mỗi ngày, hẹn sang tháng 4 - 9

Các xe ô tô xếp hàng vào đăng kiểm tại Trung tâm đăng kiểm 29-03V.

Trung tâm đăng kiểm phát 300 phiếu mỗi ngày, hẹn sang tháng 4 - 10

Đại úy Trần Vĩnh Phúc tiến hành kiểm định các bộ phận như phanh, thước lái, gạt mưa,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here