Người đi đường kinh ngạc trước một phương tiện tựa như “siêu xe mui trần” music thực chất lại là xe máy – Video: Priyanka Kochhar/Instagram

Một chiếc mô tô chạy bằng pin đang gây sốt vì vẻ ngoài tựa như siêu xe. Một người đam mê xe máy là Priyanka Kochhar đã chia sẻ video về Polaris Slingshot R 2023, chiếc xe mang phong cách tương lai được phân loại là mô tô, trên tài khoản Instagram.

Chiếc xe máy điện này có 4 chỗ ngồi và 3 bánh. Xe không có cửa hay nóc. Chiều dài và chiều rộng gần bằng một chiếc Porsche 911 GT3. Vì được phân loại là xe máy, người ngồi trên Polaris Slingshot R 2023 phải đội mũ bảo hiểm.

Theo trang net của nhà sản xuất, Polaris Slingshot R 2023 có giá 33.999 USD (805 triệu đồng). R là bản cao cấp nhất dòng Slingshot, bên dưới là các bản S, SLR, SL. Dù là xe máy, ngoại trừ nóc che mưa nắng, Polaris Slingshot vẫn có những tiện nghi như một chiếc ô tô bên trong “cabin” như màn hình cảm ứng 7 inch kết nối Apple CarPlay, ghế có chức năng sưởi/làm mát, hệ thống chiếu sáng “cabin”, loa…

Xe máy điện như siêu xe khiến người đi đường sửng sốt - Ảnh 2.

Được trang bị động cơ ProStar 203 mã lực, Polaris Slingshot R 2023 trông không khác gì siêu xe – Ảnh: Polaris

Bình luận dưới bài đăng, một người dùng Instagram đã viết: “Chỉ e là khi đi qua trạm thu phí sẽ bị tính phí như một chiếc ô tô thôi, vì không thể đi vào làn xe máy được… đáng tiếc quá…”.

Một người khác viết: “Đành chịu thôi, đã được dán nhãn là xe máy rồi”. Trong khi đó, một người khẳng định chắc nịch: “Nên dán nhãn là siêu xe máy mới đúng”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here