Công an huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) đang tạm giữ ô tô Mercedes nghi liên quan vụ tai nạn chết người. Chiếc xe này thuộc sở hữu của một cán bộ ngân hàng.

Ngày 9/3, Công an huyện Diên Khánh cho biết đã xác định được xe Mercedes nghi có liên quan đến vụ tai nạn làm chết một phụ nữ.

Chiếc xe này được phát hiện trong hầm để xe tại một tòa nhà ở TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Xe Mercedes nghi liên quan tai nạn chết người là của một cán bộ ngân hàng - 1

Chiếc xe Mercedes nghi gây tai nạn rồi bỏ chạy khỏi hiện trường (Ảnh: Công an cung cấp).

Truy xuất từ hệ thống đăng kiểm, bước đầu, cơ quan chức năng xác định xe Mercedes trên là của ông N.D.B (ở TP Nha Trang, Khánh Hòa). Ông B. đang làm việc tại một chi nhánh ngân hàng ở tỉnh Khánh Hòa.

Một lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa xác nhận chiếc xe gây tai nạn là của một cán bộ ngân hàng có chi nhánh tại huyện Diên Khánh. Lái xe gây tai nạn trong lúc đi về nhà, ngoài giờ hành chính.

“Cán bộ này đang trong thời gian nghỉ phép, đi xe riêng, không phải đang thực thi công vụ. Người này nghỉ phép trước, sau đó mới xảy ra va chạm giao thông”, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa cho hay.

Như trước đó Dân trí đã thông tin, chiều 3/3, một ô tô Mercedes màu nâu lưu thông trên đường Võ Nguyên Giáp, hướng huyện Diên Khánh về TP Nha Trang. Khi tới xã Diên An, huyện Diên Khánh, 50 tuổi đi xe tay ga, làm người này tử vong tại bệnh viện.

Khám nghiệm tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một ốp nhựa gương chiếu hậu bên phải màu nâu của ô tô, mặt trong ốp gương có in emblem của hãng xe Mercedes.

Đến 7/3, Công an huyện Diên Khánh ra thông báo truy tìm, nhờ sự hỗ trợ của người dân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here