Paris Hilton sắp ra mắt cuốn hồi ký Paris: The Memoir. Trong đoạn trích do Occasions of London thu thập được, người thừa kế sinh năm 1981 tiết lộ bạn trai cũ Rick Salomon gây áp lực buộc cô phải quay clip “ân ái” với anh vào năm 2001.

“Tôi không nhớ nhiều lắm về cái đêm anh ta muốn quay clip ghi lại cảnh chúng tôi làm tình. Anh ta thường nói rằng đó là điều anh ta làm với những phụ nữ khác, nhưng tôi cảm thấy kỳ lạ và không thoải mái. Tôi luôn nói với anh ta: ‘Em không thể. Thật quá xấu hổ’.

Anh ta nói với tôi nếu không đồng ý, anh ta có thể dễ dàng tìm ai đó làm cùng. Đó là điều tồi tệ nhất mà tôi có thể nghĩ đến – bị một người đàn ông trưởng thành ‘đá’ vì tôi là đứa trẻ ngốc nghếch không biết làm thế nào để chơi trò dành cho người lớn”, Paris viết.

Paris Hilton bị bạn trai cũ ép quay clip nóng-1
Paris Hilton kể chuyện bị bạn trai cũ ép quay video “ân ái” khi chưa tròn 20 tuổi. Ảnh: Netflix.

Thời điểm đó, Paris chưa đầy 20 tuổi, còn tay chơi bài poker chuyên nghiệp lớn hơn cô 10 tuổi. Cô viết trong cuốn hồi ký rằng ở độ tuổi đó cô muốn được sống trong khoái lạc và muốn trải nghiệm sự thân mật. Cô đã phải vật lộn với nhu cầu tình dục của mình do bị lạm dụng khi còn là thiếu niên. Cô luôn cảm thấy khó khăn để tận hưởng tình dục hay cảm thấy thoải mái với cơ thể mình.

Dù không đủ niềm tin để thực hiện việc làm liều lĩnh đó, vì chiều lòng bạn trai, cô đã “nhắm mắt đưa chân”. Ngôi sao truyền hình thực tế thừa nhận đã uống rượu và dùng Quaaludes (thuốc an thần) trước khi trút bỏ quần áo trước ống kính và quay clip có tên One Evening in Paris. Thứ khiến cô có chút an ủi ngay thời điểm đó là Salomon hứa cuốn băng chỉ dành riêng cho hai người họ, không ai có thể xem nó.

Cuối cùng, Paris phải trả giá cho sự nhượng bộ đó. Năm 2003, khi đang ở Australia, Paris nhận được điện thoại của người quản lý thông báo đoạn video dài 37 giây quay cảnh cô quan hệ tình dục lan truyền trên Web. Clip không chỉ nhanh chóng xuất hiện khắp mọi nơi, thậm chí người ta đồn nó thực chất chỉ là đoạn giới thiệu cho một video “dài hơi” hơn.

“Thế giới nghĩ về tôi như một biểu tượng tình dục. Nhưng khi mọi người xem cuốn băng intercourse đó, họ không gọi là ‘biểu tượng’ nữa mà dùng những danh từ khó nghe khác”, Paris xót xa.

Trong tự truyện, Paris không gọi tên mà dùng biệt danh “Cặn bã” để nhắc về tình cũ. Paris cho biết đã cầu xin Salomon đừng phát tán cuốn băng nhưng bị từ chối. Điều đó khiến người đẹp cảm thấy như “cuộc sống đã kết thúc” và “giá trị bị hủy hoại”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here